17.05.2022
Chiều ngày 13/5/2022, tại sân bóng chuyền Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp đã tổ chức giải bóng chuyền nam nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022).

Tham dự giải bóng chuyền gồm có 4 đội, đại diện cho 4 đơn vị: Bệnh viện Da liễu, Bệnh viện Phổi, Bệnh viện Y học Cổ truyền, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật. Theo điều lệ giải, mỗi đội gồm có 6 người, các đội sẽ bốc thăm thi đấu trực tiếp.

Giải thi đấu bóng chuyền là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là dịp để cán bộ, nhân viên của các đơn vị giao lưu, rèn luyện thể chất, học tập kinh nghiệm, cọ sát nâng cao trình độ trong tập luyện và thi đấu thể thao.

Ngay sau khi khai mạc, đông đảo cổ động viên đã tham gia cổ vũ nhiệt tình làm cho không khí thi đấu trở nên sôi nổi hơn.

Đồng thời cũng là dịp để tăng cường đoàn kết, gắn bó, thường xuyên phối hợp giữa các đơn vị trong tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao, văn hóa văn nghệ, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, làm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn.

Số lần đọc: 169
Quang Nghĩa - BVDL
Tin liên quan