28.12.2021
Sáng ngày 22/12/2021, Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động da liễu năm 2021 và triển khai kế hoạch công tác năm 2022.

Tham gia hội nghị có BSCKI. Nguyễn Việt Tân – Phó giám đốc Bệnh viện Da liễu, Ths. Võ Thành Nguyên – Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến, cùng cán bộ phụ trách công tác Da liễu đến từ các Bệnh viện, Trung tâm y tế huyện thị, thành phố trong tỉnh Đồng Tháp.

Đại biểu tham gia hội nghị

Tại hội nghị, BSCKI. Nguyễn Việt Tân đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác da liễu năm 2021; Kế hoạch công tác năm 2022. Ths. Võ Thành Nguyên trình bày Báo cáo hoạt động chương trình phòng chống Phong, Da và STI năm 2021; Kế hoạch hoạt động chương trình phòng chống Phong, Da và STI năm 2022.

BSCKI. Nguyễn Việt Tân trình bày báo cáo

Ths. Võ Thành Nguyên trình bày báo cáo

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid - 19, ảnh hưởng tới mọi mặt đời sống đặc biệt là ngành Y tế. Bệnh viện Da liễu đã triển khai thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo đúng tinh thần chỉ đạo của Trung ương và địa phương trong từng giai đoạn cụ thể. Thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh an toàn cho người dân trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Năm 2021, Bệnh viện cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, hoàn thiện các quy trình, quy chế chuyên môn trong lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh như: hướng dẫn chẩn đoán và điều trị, quy trình kỹ thuật, triển khai các dịch vụ kỹ thuật mới…Tiếp tục thực hiện các giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ, mức độ hài lòng của người bệnh.

Với tinh thần xây dựng, nhất trí, các đại biểu đã tích cực tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến làm cho báo cáo hoàn chỉnh hơn. Bên cạnh quả đạt được trong năm 2021, vẫn tồn tại những khó khăn, hạn chế, thách thức trong giai đoạn tới… Toàn thể cán bộ, nhân viên bệnh viện phải đoàn kết, nổ lực, cùng nhau hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch đề ra năm 2022.

Đại biểu tham gia thảo luận

Phát biểu kết thúc hội nghị, BSCKI. Nguyễn Việt Tân – Phó giám đốc đã ghi nhận các ý kiến đóng góp và gửi lời cảm ơn đến các quý đại biểu đã đến tham dự góp phần thành công của Hội nghị.
Số lần đọc: 223
Quang Nghĩa - BVDL
Tin liên quan