12.01.2021
Chiều ngày 16/12/2019 Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Da liễu năm 2020 và Triển khai kế hoạch công tác năm 2021.

        Tham dự hội nghị có đồng chí Tạ Tùng Lâm – Phó Giám đốc Sở Y tế; Ban giám đốc Bệnh viện Da liễu; cán bộ phụ trách công tác Da liễu, cán bộ phụ trách Sản phụ khoa đến từ các Bệnh viện, Trung tâm y tế huyện thị, thành phố trong tỉnh Đồng Tháp.

        Tại hội nghị, BS CKI Nguyễn Việt Tân – Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động da liễu năm 2020 và Triển khai kế hoạch công tác năm 2021;  Báo cáo chương trình phòng chống Phong và STIs do Ths Võ Thành Nguyên – Trưởng phòng Chỉ Đạo Tuyến Bệnh viện Da liễu trình bày.

        Năm 2020 với những khó khăn và thách thức trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên toàn cầu. Tuy nhiên được sự quan tâm, chỉ đạo của Sở Y tế, cùng với sự nổ lực của toàn thể nhân viên Bệnh viện đã triển khai đồng bộ và hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch đề ra. Thực hiện tốt các chỉ tiêu về khám bệnh, xét nghiệm, công suất sử dụng giường bệnh, chương trình chống phong đều vượt kế hoạch đề ra; triển khai các dịch vụ kỹ thuật mới nâng cao chất lượng khám chữa bệnh; từng bước xây dựng, phát triển nguồn nhân lực; ứng dụng công nghệ thông tin trong  hoạt động khám, chữa bệnh; đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, cải tiến chất lượng bệnh viện.

        Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại cần khắc phục, phân tích nguyên nhân và đề ra Kế hoạch hoạt động năm 2021.

        Với tinh thần xây dựng, đoàn kết và nhất trí, các đại biểu tham dự Hội nghị đã sôi nổi tham gia ý kiến đóng góp xây dựng, hoàn chỉnh báo cáo.

        Phát biểu chỉ đạo hội nghị, BS CKII. Tạ Tùng Lâm Phó Giám đốc Sở Y tế cũng đã ghi nhận các kết quả mà Bệnh viện đã đạt được trong năm 2020 và cũng chỉ đạo một số phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

        Kết thúc hội nghị, ông Đoàn Quốc Tuấn – Giám đốc Bệnh viện đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Giám đốc Sở Y tế và gửi lời cảm ơn đến các quý đại biểu đã đến tham dự góp phần thành công của Hội nghị.

Số lần đọc: 443
Quang Nghĩa
Tin liên quan