Ngày nay, với quan niệm làn da đẹp là làn da trắng mướt như hoa sứ, cộng với tâm lý thiếu kiên nhẫn, đòi hỏi phải đẹp và trắng thật nhanh, nhiều chị em đã không ngần ngại tìm đến những giải pháp làm đẹp da tức thời bằng cách “lột da” thông qua việc bôi hay đắp các loại hóa chất tiêu sừng, bong vảy ở ...
Máy phân tích da hiện nay được biết đến là sản phẩm chuyên dụng quan trọng giúp chẩn đoán chính xác tình trạng da của mình, từ đó đưa ra các phương pháp chữa trị, chăm sóc, dưỡng da hiệu quả.
Lăn kim vi điểm là phương pháp dùng những đầu kim nhỏ tạo ra những vi tổn thương trên da, qua đó kích hoạt quá trình lành thương tự nhiên và đồng thời kích thích tăng sinh các sợi collagen và elastin giúp tái tạo lại làn da. Đây là kỹ thuật ít xâm lấn, đơn giản và an toàn và hiệu quả.
Laser ND Yad Q-Switched là thế hệ laser màu mới với công suất mạnh, kết hợp cùng lúc 2 bước sóng 1064nm và 532nm, tần suất phát tia cao (10hz) điều trị rất hiệu quả các tình trạng tăng sắc tố da do tăng sản xuất melanin.
Laser CO2 là từ viết tắt của Light Amplification Stimulated Emission of Radiation, vì vậy Laser CO2 là thiết bị khuếch đại ánh sáng bằng bức xạ cưỡng bức.
Dưỡng chất là gì? Cung cấp dưỡng chất cho da như thế nào? Ứng dụng máy aqua mesoderm trong việc đưa dưỡng chất qua da.